SẢN PHẨM - NHÀ SẢN XUẤT

Pneunatic

Bimba

Tolomatic

PHD

Masterpneumatic

Piab

Mac Valves

Enidine

Diaphram Valves

Goyen

ODE

Compressed Air

Compressor

Friul air

Hợp tác với Tyco Environmental Systems (Goyen).

02:16 | 31/08/2010

Cty TNHH TM SX Hồ Quang đã thỏa thuận với Tyco Environmental Systems Ply Ltd (TES) (vui lòng xem www.cleanairsystems.com) về việc phân phối và hậu mãi các sản phẩm của Goyen tại Việt Nam.

Goyen là thương hiệu hàng đầu thế giới về hệ thống làm sạch túi trong các hệ thống thu hồi bụi có rung rũ bằng khí nén, ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp: xi măng, luyện kim, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, thực phẩm, chế biến gỗ... Goyen không chỉ được biết đến nhờ chất lượng và tính năng vượt trội của các sản phẩm, mà còn là khả năng hỗ trợ thiết kế cho khách hàng (nhờ phần mềm thiết kế GO-CO). Phần mềm này cho phép khách hàng có thể thiết kế và mô phỏng một hệ thống thu hồi bụi năng suất cao, thu hồi bụi triệt để mà còn vận hành rất kinh tế nhờ kéo dài tuổi thọ túi, giảm tiêu hao khí nén, giảm tiêu hao điện năng... một cách khoa học và thực tiễn (tránh việc đoán mò, sao chép).

 Với cung cách phục vụ khách hàng dựa trên nền tảng kỹ thuật, toàn thể ban lãnh đão và nhân viên của Hồ Quang rất hào hứng với những cơ hội mà sự hợp tác này đã mở ra.